รีวิวแนะนำวิธีการทาน Fuco pure ฟูโก้ เพียว อย่างถูกวิธี ทำอย่างไรให้ได้ผลการลดน้ำหนักได้จริง

classic Classic list List threaded Threaded
1 message Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

รีวิวแนะนำวิธีการทาน Fuco pure ฟูโก้ เพียว อย่างถูกวิธี ทำอย่างไรให้ได้ผลการลดน้ำหนักได้จริง

เต้ย
มีลูกค้าหลายๆคนถามมาว่า ทำไมทานฟูโก้ 1 กระปุก 2 กระปุกทำไมรู้สึกว่า น้ำหนักนิ่งน้ำหนักไม่ค่อยลดเกิดจากอะไร?
ผมคงตอบแบบฟันธง กำปั้นทุกดินไว้ก่อนเลยว่า
1. ฟูโก้ ที่เราซื้อมาต้องเป็นของแท้ ปัจจุบันอาจมีของปลอม หากลูกค้าซื้อ Fuco จากเราซึ่งเป็นของแท้ อย่างไรทานไป ก็ต้องเห็นผลอย่างแน่นอน
2. การทานที่ถูกวิธีจะทำให้การลดน้ำหนักมีประสิทธิ์ภาพอย่างถูกต้องได้ผล ย้ำนะครับต้องถูกวิธี และควรทำตามวิธีที่เราแนะนำดังนี้

ถ้าท่านมีน้ำหนัก 60-70 กิโลขึ้นไป แนะนำให้ทานมื้อละ 2 เม็ด(มากกว่านี้ก็ได้แต่มันเปลืองเงินครับ บอกไว้ก่อน)  ก่อนอาหาร ประมาณ 5 -20 นาที ให้ทานมื้อละ 2 เม็ด เช้า-กลางวัน-เย็น แต่ถ้าน้ำหนักเราน้อยกว่า 60 กิโล ก็ทานแค่มื้อละ 1 เม็ด ต้องท่องจำไว้เลยนะครับว่าฟูโก้เป็นอาหารเสริม ไม่ใช่ยา(ย้ำนะครับไม่ใช่ยา) อย่างไรก็ต้องใช้เวลา ช่วงกระปุกแรกที่ใช้ก็อาจจะลดช้านิดหนึ่ง เพราะว่าร่างกายกำลังปรับสมดุล ซึ่งจะเห็นผลในกระปุกต่อไปได้ชัดเจนขึ้นในกระปุกต่อมา

หลายคนที่เคยทานยาลดน้ำหนักตัวอื่นมาก่อน จะรู้สึกว่ามันจะเห็นผลตั้งแต่อาทิตย์แรก พอมาทานฟูโก้ทำไมเห็นผลช้าจัง ทานสองอาทิตย์ทำไมน้ำหนักยังไม่ลดอย่างที่คิด รู้สึกว่าน้ำหนักตัวเองยังนิ่งอยู่ที่เดิมไม่ลด อย่างที่ว่าโฟโก้ไม่ใช่ยา อย่างนั้นต้องให้เวลาและความเข้าใจในตัวฟูโก้สักนิด มันจะค่อยๆลด ฟูโก้ทำหน้าที่เพิ่มไขมันน้ำตาล ซึ่งจะไปช่วยไปสลายไขมันขาว(สลายไขมัน ไม่ใช่ลดขนาดไขมัน)ไขมันที่อยู่ตามร่างกายของเรา ซึ่งมันจะทำให้นำหนักของเราลดลงตาม โดยที่สัดส่วนจะลดลงก่อน(สัดส่วนคือ พุง แขน ขา หรือจุดอื่นๆที่เราสังเกตุได้) พร้อมๆกับน้ำหนักตัวจะลดลงตาม

และอีกอย่างการทานฟูโก้จะมีข้อจำกัด สำหรับท่านที่ทานชา, ทานนม,กาแฟ,เครื่องดื่มแอลกอฮอล์, ไม่ควรทานฟูโก้ในทันที ให้ทานหลังจากนั้น 30นาที - 1 ชั่วโมง(ถ้าไม่ทานเลยก็จะดีมาก และท่านจะไม่ต้องกังวลว่าตัวฟูโกจะทำงานมีประสิทธิภาพไหม) จะทำให้ตัวฟูโก้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เนื่องจากเครื่องดื่มดังกล่าว จะไประงับการออกฤทธิ์ของตัวฟูโก้ที่เราทาน แต่ถ้าจำเป็นต้องทานหรือขาดไม่ได้ก็ให้ทาน ฟูโก้ตามเวลากล่าวข้างต้นคือ หลัง30นาที-1 ชั่วโมง

และต้องทานน้ำให้เยอะๆ วันละ 2-2.5 ลิตร หากทานได้เยอะๆ เนื่องจากตัวฟูโก้จะต้องใช้น้ำเป็นตัวนำพา ซึ่งน้ำจะช่วยให้ตัวฟูโก้ ถูกดูดซึมผ่านเซล์ในส่วนต่างๆ ของร่างกายได้ดีขึ้นมากกว่า อีกอย่างระหว่างทานฟูโก้ท่านอาจจะรู้สึก ปากแห้ง คอแห้ง กระหายน้ำ ก็แสดงว่าตัวฟูโก้กำลังทำงานอยู่ กำลังทำปฏิกิริยาในร่างกาย ทำการกำจัดไขมันขาวอยู่ เกิดการเผาผลาญสารอาหาร ไขมันขาวในร่างกาย ซึ่งอาการดังกล่าวข้างต้นจึงเป็นสาเหตุที่ท่านจะต้องทานน้ำให้มากๆ จะทำให้สามารถลดน้ำหนักได้ดียิ่งขึ้นได้เร็วขึ้น

ลูกค้าหลายๆท่านก็ถามมาอีกว่าในการทานฟูโก้ช่วง 2 สัปดาห์แรกรู้สึกมีน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น 1กิโล หรือรู้สึกว่าสัดส่วนเรามันเพิ่มขึ้น(บวม-อ้วน)เกิดจากอะไร?
ก็ขอตอบได้เลยว่าส่วนใหญ่เกิดจากท่านได้ ทานยาลดน้ำหนักตัวอื่นๆ มาก่อน หรือเกิดอาหารดื้อยาก อีกทั้งยังไม่เคยทำการดีท๊อกซ์ มาก่อนเลย พอมาทานฟูโก้ในระหว่าง 1-2 สัปดาห์แรก น้ำหนักตัวก็จะเพิ่มขึ้นซึ่งหลังจากนั้นจะลดในสัปดาห์ที่ 3 หรือสัปดาห์ที่ 4 ให้เตือนตัวเองว่าให้ทานฟูโก้ให้ต่อเนื่องอย่าเพิ่งท้อหรือหยุดทาน

หากเราคิดว่าเราเป็นคนลดน้ำหนักยากหรือทานยาลดน้ำหนักมาก่อน หรือทานยาลดน้ำหนักมาเยอะ และอาจดื้อยา  เราขอแนะนำว่าให้ท่านทำดีท๊อกซ์ก่อน เพื่อเป็นการล้างพิษและของเสีย ที่คั่งค้างให้มันออกไปจากระบบลำไส้ของเรา ซึ่งถ้าหากเราไม่ทำดีท๊อกซ์เลย มันจะมีผลทำให้ร่างกายไม่สามารถดูดซึมตัวยา และสารอาหารต่างๆ หรือดูดซึมฟูโก้ไม่ดี ก็จะทำให้ร่างกายของเราไม่สามารถนำสารอาหารจากตัวฟูโก้ ไปใช้ได้เต็มที่หรืออาจทำให้การลดน้ำหนักของไม่ได้ผล ดังนั้นเราจึงแนะนำว่าให้ท่านควรทำดีท๊อกซ์ก่อนเลยนะครับ  จบ...เราหวังว่าบทความดังกล่าวคงเป็นประโยชน์กับท่าน  อย่างไรก็สอบถามมาได้นะครับ ผมยินดีตอบทุกคำถาม และหากตอบไม่ได้ผมก็จะไปถามมาให้นะคร้าบ....