มีลูกค้าถามว่า ---ทานได้ 2 วันแล้ว อยากถามว่าเราต่องควบคุมอาหารด้วยใหมค่ะ

classic Classic list List threaded Threaded
1 message Options
Reply | Threaded
Open this post in threaded view
|

มีลูกค้าถามว่า ---ทานได้ 2 วันแล้ว อยากถามว่าเราต่องควบคุมอาหารด้วยใหมค่ะ

toeyproduct@gmail.com
ขอโทษที่ตอบช้านะครับ (ขอตอบยาวหน่อยนะครับ)ปกติถ้าเราไม่ทานฟูโก้ หรือยาลดความอ้วนไดๆ นั้น ถ้าคุณมีการลดอาหาร ควบคุมอาหาร เช่นอาหารมื้อเย็น คนส่วนมากก็จะน้ำหนักลดลงอยู่แล้วเนื่องจากมื้อเย็นเป็นมื้อที่ทำให้คนจำนวนมาก อ้วนได้มากที่สุด ดังนั้นการลดมื้อเย็น จึงทำให้เราลดความอ้วนได้อย่างเห็นผล และยิ่งทั้งออกกำลังกายไปด้วย ยิ่งได้ผลดีมากขึ้น จนอาจจะไม่ต้องพึ่งยาลดความอ้วนใดๆ

แต่ในกรณีที่คนจำนวนมากนิยมทานอาหารเสริม หรือขวนขวายหายาลดความอ้วนสรรพคุณพิเศษต่างๆ ก็เพราะ การลดความอ้วนแบบอดอาหาร หรือควบคุมอาหาร ออกกำลังกาย มันเป็นเรื่องที่ทำได้ยากมากๆ ทำได้ก็ทนทำไม่ได้ตลอดและทรมาณตัวเอง

และฟูโก้ก็คือตัวช่วยตัวหนึ่งที่ทำให้การลดความอ้วนทำได้ง่ายมากขึ้นโดยไม่ต้องอดอาหาร (ย้ำนะครับโดยไม่ต้องอดอาหาร) เนื่องจากสรรพคุณฟูโก้มันจะไปเพิ่มไขมันน้ำตาล(ใช้สำหรับเผาผลาญพลังงาน) เพื่อไปขจัดไขมันขาว(ไขมันอ้วน) ด้วยเหตุนี้การทานฟูโก้มันจึงได้ผล ตอบรับที่ดีคือ

สัดส่วนเราจะค่อยๆลด(สัดส่วนลดก่อนนะครับ เช่น แขน ขา ต้นแขน พุง ใบหน้า ลำตัว เป็นต้น) เมื่อสัดส่วนเราลดแล้วน้ำหนักโดยรวมของเราก็จะลดลงไปด้วย ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ฟูโก้นั้น ลดความอ้วนอย่างได้ผล

http://fucotrans.blogspot.com/


จากคำถามข้างต้นนั้นว่าต้องควบคุมอาหารด้วยหรือไม่ ขณะทานฟูโก้ หรือ Fuco pure
ตอบ= แน่นอนครับถ้าควบคุมอาหารไปด้วยก็จะยิ่งดีแน่นอน แต่อย่าไปอดอาหารนะครับ เนื่องจากฟูโก้จำเป็นต้องใช้สารอาหารที่เราทานเข้าไปในร่างกายไปทำการเผาผลาญไขมันขาวด้วย (ย้ำนะคับห้ามอด แต่ลดปริมาณและหาสารอาหารอื่นเสริมด้วย)